Con giáp của tôi Canh Tý 2020: Chậu cây Mẫu Tử 05/01/2020

Tết đến xuân về, các bà các mẹ lại bận rộn dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa, mong cầu một năm mới xuôn sẻ hanh thông. Trong vô số những việc tề gia nội trợ không tên để chuẩn bị cho Tết, chắc chắn nhiều gia đình đang có dự tính trồng thêm, trồng mới những chậu cây.

Vật phẩm chậu cây gốm Mẫu Tử là món quà Tết dành tặng cho các chị em năm Canh Tý. Chậu gốm được tạo hình độc đáo với Chuột Mẹ và Chuột Con đang chơi đùa cùng nhau trên miệng chậu. Dáng điệu cử chỉ của hai mẹ con nhà chuột khiến người ta liên tưởng đến những niềm vui nho nhỏ giản dị khi xuân về, gia đình quây quần, con cái vui đùa cùng mẹ khi dọn nhà đón Tết.

Nhìn từ trên xuống, dáng đùa giỡn của hai mẹ con nhà chuột tạo thế đối xứng cân bằng, thể hiện thông điệp Âm – Dương hài hòa, hạnh phúc mà Circle Group – Hội Quán Di Sản muốn gửi tới cộng đồng trong năm Canh Tý 2020.

Nếu gia đình có mẹ và con tuổi Tý thì chậu cây gốm Mẹ Con Nhà Chuột sẽ trở thành món quà ý nghĩa không thể thiếu. Nếu không, chậu cây Mẹ Con Nhà Chuột cũng là một món quà thú vị dành tặng các bà, các mẹ để ghi dấu một năm mới khởi đầu với những hạnh phúc giản dị như việc trồng một chậu cây.

Mỗi năm mới đến, Circle Group sẽ phát hành một chậu cây tương ứng với hình tượng con giáp của năm đó. Theo cách này, nếu mỗi năm bạn sở hữu một chậu cây thì sau mười hai năm, bạn sẽ có trong tay đầy đủ mười hai con giáp, mỗi con giáp một chủ đề, một cách tạo hình sáng tạo và độc đáo.

Vật phẩm có trưng bày tại Triển lãm Con giáp của tôi – Xuân Hạnh Phúc Canh Tý 2020 tại Nhà xuất bản Thế Giới 46 Trần Hưng Đạo từ ngày 06/01/2020 đến 31/01/2020.