Phụ nữ cần nhất điều gì? 04/03/2024

Gần đây có khi nào bạn nhìn ngắm Mẹ của mình, tóc Người đã bạc, da đã nhăn nheo, tay run run và đôi chân không còn nhanh nhẹn. Bạn nghĩ Mẹ cần gì?

Bộ tượng Phật A Di Đà và Lá đề Rồng Phượng thời Lý

Đã bao giờ bạn nhìn ngắm người Vợ, người bạn đời của mình, sau bao năm tháng thanh xuân tươi trẻ giờ cô ấy đã trở thành một người vợ, một người mẹ. Trong mắt bạn cô ấy có còn dáng vẻ của một thiếu nữ hồn nhiên vô tư hay đã trở thành một thiếu phụ với nhiều lo toan hằn trong ánh nhìn mệt mỏi? Bạn nghĩ cô ấy cần gì?

Phụ nữ có thể rất phức tạp nhưng cũng rất giản đơn, điều họ cần chỉ là một chữ 𝐀𝐍.

Người mẹ sẽ 𝐀𝐍 tâm khi thấy con cái trưởng thành, tự lập, là một người thiện lương và biết yêu thương, chăm sóc người thân.

Bộ tượng, tranh Quan Âm Tống Tử

Người vợ sẽ 𝐀𝐍 lòng khi người chồng biết quan tâm, chia sẻ việc nhà, không cần quá giàu có nhưng luôn dành sự yêu thương, trân trọng và tin tưởng cho nhau.

Những giá trị vật chất có thể khiến người phụ nữ cảm thấy 𝐀𝐍 toàn nhưng chưa trọn vẹn, để thực sự được 𝐀𝐍 tâm, họ cần nhiều hơn nữa những giá trị tinh thần. Bằng cách thức của riêng mình, bạn hãy giúp những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình có cảm giác 𝐁𝐈̀𝐍𝐇 𝐀𝐍 nhé! Vì khi thực sự 𝐀𝐍, phụ nữ có thể toả sáng rạng ngời và làm được nhiều điều vô cùng đẹp đẽ.

Bộ tượng, tranh Quan Âm Toạ Sơn

Bộ vật phẩm 𝐀𝐍 của Hội Quán Di Sản phát hành nhân dịp mùng 8 tháng 3 đặc biệt chú trọng đến yếu tố 𝐀𝐍 dành cho người phụ nữ. Hình tượng Phật A Di Đà, Quan Âm Tống Tử, Quan Âm Toạ Sơn ứng dụng qua các bộ tranh, tượng khi được trao tặng sẽ mang lại cảm giác 𝐁𝐈̀𝐍𝐇 𝐀𝐍, 𝐓𝐈̃𝐍𝐇 𝐓𝐀̣𝐈 cho cả người trao và người nhận.