Ưu đãi 10% cho toàn bộ Trang Sức Việt nhân dịp 8/3  01/03/2024

Trang sức là một trong những quà tặng được lựa chọn nhiều nhất trong các dịp lễ dành cho phái đẹp như quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3, phụ nữ Việt Nam 20/10, hoặc cầu hôn, đính ước…

Ngoài công năng làm đẹp và có giá trị như một tài sản để dành, thời gian gần đây người Việt có xu hướng sở hữu những đồ trang sức Việt có tính thẩm mỹ cao và mang dấu ấn của văn hoá nước nhà, có nguồn gốc và ý nghĩa rõ ràng. Bởi song song cùng giá trị về vật chất, một món đồ trang sức cũng là vật phẩm có thể giúp lưu giữ và quảng bá văn hoá bền vững, lâu dài.

Bộ trang sức Việt “𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮̣𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐇𝐨𝐚̀” mới nhất năm Giáp Thìn 2024 của Hội Quán Di Sản ứng dụng hình tượng Rồng Phượng thời Lý một cách bài bản, có nguồn gốc và ý nghĩa cụ thể, phản ánh rõ nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam. Hình tượng Rồng Phượng không chỉ hài hoà về Âm Dương mà còn mang ý nghĩa phong thuỷ An Lạc – Cát Tượng – Thịnh Vượng dành cho người sở hữu.

Để lan toả tinh thần trao đi yêu thương vào ngày mùng 8 tháng 3, Hội Quán Di Sản ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 10 % TOÀN BỘ MẶT HÀNG TRANG SỨC và các vật phẩm trong bộ trang sức mới nhất “𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮̣𝐧𝐠 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐇𝐨𝐚̀”:

Nhẫn Long Phụng Giao Hoà 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐋𝐲́: Khai thác hình tượng Rồng Phượng (biểu hiện cho Âm Dương), viền ngoài của nhẫn gắn 54 viên đá bao quanh mặt tròn hình Rồng Phượng (mặt xoay)

Mặt dây Long Phụng Giao Hoà 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐋𝐲́ 𝐬𝐢𝐳𝐞 𝟐.𝟓𝐜𝐦: Mặt xoay đổi hình Rồng và Phượng hoạ tiết tinh tế và uyển chuyển. Mẫu có 2 size 2.5cm và 3.4cm

Lắc tay Long Phụng Giao Hoà 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐋𝐲́: Lấy cảm hứng từ sự chuyển động của Âm Dương, lắc ôm cổ tay với điểm nhấn là mặt Rồng – Phượng có thể xoay (lật) có tính độc đáo và sáng tạo.

Toàn bộ đồ trang sức mạ vàng bảo hành mạ 12 tháng, xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây