Đưa di sản tới đương đại 24/06/2023

Tối 23/5 Chủ tịch Tập đoàn Lotte, di  Shin Dong-bin cùng các lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc đã đến thăm quan, trải nghiệm, khám phá Di sản Việt Nam.
“Bất ngờ, thú vị và làm thay đổi nhận thức của chúng tôi về đất nước các bạn”…

Hội Quán Di Sản vinh dự góp phần đồng hành cùng với các sự kiện văn hóa có dấu ấn trong quan trọng trong ngoại giao và hợp tác phát triển văn hóa với các quốc gia với sứ mệnh ” Thắp sáng cội nguồn – Tôn vinh bản sắc”, thông qua các dự án tôn vinh di sản văn hóa góp phần “Đưa di sản TỚI đương đại” bằng những việc làm cụ thể và thiết thực nhất…

Sự hiện diện không gian trưng bày, giới thiệu, quảng bá vật phẩm tiêu biểu Việt Nam qua các thời kì do Hội Quán Di Sản triển khai tại Đài quan sát tầng 65 tòa nhà Lotte (Đào Tấn, HN) đã khẳng định được những giá trị được nước bạn đánh giá cao.

Trung bình mỗi ngày có từ 700 đến 1000 lượt, cuối tuần cao điểm gần 1500 lượt khách lên đài Quan sát (tầng 65 tòa nhà Lotte) ngoài quan sát trọn vẹn Hà Nội từ trên cao, công chúng trong và ngoài nước lại có cơ hội tìm hiểu hơn về di sản Việt Nam. Đây cũng là cửa ngõ để vật phẩm Việt Nam lan tỏa ra thế giới thông qua những vật phẩm nhỏ nhưng chứa đựng thông điệp lớn lao.