Nâng niu phụ nữ như những đoá hoa 03/03/2024

Phụ nữ thường được so sánh như những đoá hoa bởi sự tương đồng giữa vẻ đẹp và hương sắc rực rỡ làm đẹp cho đời. Bởi vậy vào ngày mùng 8 tháng 3, hoa cũng là món quà được nhiều người lựa chọn nhất để dành tặng cho phụ nữ. Mua hoa thì không khó nhưng để giữ cho hoa tươi lâu thì không dễ, cũng giống như thấy phụ nữ đẹp thì không khó nhưng để nâng niu phụ nữ như những đoá hoa thì không phải ai cũng biết cách.
Mùng 8 tháng 3 năm nay, thay vì chỉ tặng hoa, bạn có thể tặng người phụ nữ bên cạnh mình một chậu gốm, bình gốm để những đoá hoa được chăm chút giữ được vẻ tươi tắn dài lâu. Chăm sóc, để ý đến điều phụ nữ thích cũng là cách thể hiện sự trân trọng của bạn dành cho phụ nữ sẽ không chỉ gói gọn trong ngày mùng 8 tháng 3 mà bền lâu suốt quãng đường đồng hành.
Chậu hoa Sung Túc: là một vật phẩm phát hành thuộc dự án Con Giáp Của Tôi 2019, được tạo tác thủ công từ chất liệu gốm nặng lửa, mỗi chậu cây mang một dáng vẻ khác nhau nhưng đều thể hiện sự no tròn, đầy đủ và viên mãn. Phần thân chú Hợi chính là phần chậu chứa đất trồng cây, với phần diềm (miệng chậu) thiết kế mềm mại, duyên dáng, phía dưới chậu là hình dáng một chú Ỉn tròn trịa xinh xắn và đáng yêu.
Chậu hoa Ông Sấm: Chậu hoa sáng tạo dựa trên hình tượng sư tử đá chùa Hương Lãng, được chế tác với chất liệu gốm nặng lửa với màu men trầm hoài cổ. Chậu phù hợp để trồng các giống hoa, cây dáng nhỏ, cao và thanh thoát như lan, thuỷ tiên…
Bình hoa trâu Minh Khai: Bình hoa lấy cảm hứng từ linh thú của năm Tân Sửu 2021, chất liệu gốm nặng lửa, có hình dáng chắc khỏe và sử dụng kiểu dáng của bình hút tài lộc, mang lại vượng khí cho người sử dụng.
Bình hoa Hổ Bất Tử: được thiết kế kết hợp giữa vằn trên da Hổ – biểu tượng của sự uyển chuyển, mạnh mẽ với Hình Tròn – biểu thị cho năng lượng, kết nối. Vật phẩm là điểm nhấn sang trọng phù hợp cho nhiều dạng không gian nội thất. Vật phẩm có 2 phiên bản: Gốm nặng lửa và Men hoả biến.
Chậu hoa Mẫu Tử: Chậu hoa Mẫu Tử nằm trong bộ sưu tập Con Giáp Của Tôi năm Canh Tý 2020. Chậu làm từ gốm nặng lửa, là món quà phù hợp dành tặng cho những người thích trồng cây trồng hoa. Chậu gốm được tạo hình độc đáo với Chuột Mẹ và Chuột Con đang chơi đùa cùng nhau, hướng tới những niềm vui giản dị, gia đình quây quần, con cái nô đùa…
Các vật phẩm do Circle Group chế tác luôn đặt yếu tố ỨNG DỤNG lên hàng đầu, giúp vật phẩm có thể đồng hành với cuộc sống hàng ngày của người Việt một cách lâu dài, hữu ích. Những bình hoa, chậu hoa gốm ngoài việc dùng để cắm hoa, trồng cây thì hoàn toàn có thể bài trí như một vật phẩm trang trí nội thất mang nhiều ý nghĩa về văn hoá truyền thống. Tính ứng dụng linh hoạt sẽ giúp vật phẩm được tái sử dụng cho nhiều công năng, mục đích khác nhau trong cuộc sống, không đơn thuần là một món đồ có giá trị sử dụng ngắn hạn.