Bao lì xì An – Phát – Đạt 25/12/2023

An Phát Đạt là tên của bộ 03 phong bao lì xì được Hội Quán Di Sản chính thức phát hành chào đón năm mới Giáp Thìn 2024.

 Theo truyền thống, phong bao lì xì được tặng vào dịp Tết và các sự kiện trọng đại nhằm đem lại may mắn, điều lành và tài lộc đến người nhận. Lì xì cũng mang ý nghĩa của sự chia sẻ tình cảm giữa người cho và người nhận.

Trong truyền thống Việt Nam việc tặng Lì Xì cho trẻ em và người già để bày tỏ tình cảm và sự kính trọng, là một cách để truyền tải thông điệp tốt đẹp và gửi lời chúc tốt lành đến người thân của mình. Ý nghĩa hơn khi trên phong bao Lì Xì mang hình ảnh hoa văn, họa tiết đậm bản sắc văn hóa Việt từ ngàn đời.

AN: Gửi lời chúc về sự viên mãn, bình yên trong công việc và cuộc sống. Với hình tượng Rồng – Phượng thời Nguyễn khỏe khoắn mong mang lại vạn sự An cho mọi đối tượng.

PHÁT: Hình tượng Rồng thời Trần uy linh và mạnh mẽ gửi đến người nhận sự phát triển vững mạnh và trường tồn.

ĐẠT: Hình tượng Rồng thời Lý uyển chuyển uốn mình trong hình tròn biểu hiện cho vẹn toàn nhằm đạt được mọi mục đích, thực hiện những điều tốt đẹp hướng tới trong tương lai.

An Phát Đạt là một trong những vật phẩm thuộc dự án chuẩn hóa hình tượng Rồng Việt Nam được Circle Group cùng cộng sự thực hiện, được công bố với sứ mệnh “ Đưa di sản TỚI đương đại”