Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng Đại lễ Phật đản 02/06/2023

Sáng 2/6 (tức 15/4 âm lịch), tại chùa Quán Sứ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, chúc mừng các Chư tôn Giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tăng ni nhân Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2567 năm 2023.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm, chúc mừng các Chư tôn Giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)


Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng các Chư tôn Giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)


Thủ tướng Phạm Minh Chính chụp ảnh chung cùng các Chư tôn Giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)


Thủ tướng Phạm Minh Chính và các Chư tôn Giáo phẩm cùng các đại biểu thực hiện nghi thức Tắm Phật tại chùa Quán Sứ, Hà Nội. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)


Hình ảnh Thủ tướng Phạm Minh Chính và các Chư tôn Giáo phẩm cùng các đại biểu thực hiện nghi thức Tắm Phật tại chùa Quán Sứ, Hà Nội. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)

T
Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng các Chư tôn Giáo phẩm Giáo hội Phật giáo Việt Nam nhân dịp Đại lễ Phật đản. (Ảnh: Dương Giang/TTXVN)

Theo TTXVN

 

” Văn hoá là ngọn đuốc soi đường cho quốc dân đi” những đề xuất để “Di sản Việt Nam đời đời toả sáng” khi từng bước phục hồi những giá trị truyền thống mang bản sắc Việt đã được ủng hộ từ mọi tầng lớp trong xã hội càng khẳng định những giá trị sẽ trường tồn với thời gian.

 

Hội Quán Di Sản vinh dự đóng góp một phần nhỏ bé để “Thắp sáng cội nguồn – Tôn vinh bản sắc”
với những pho tượng Thích ca sơ sinh thuần Việt được đưa vào sử dụng trong nghi lễ càng góp phần trang trọng cho sự kiện đặc biệt này.